วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2556

5ทศวรรษ"คิงส์ยนต์" "ISUZU" นครราชสีมา

5ทศวรรษ"คิงส์ยนต์" "ISUZU" นครราชสีมารถปิกอัพ "อีซูซุ" ถือว่ายืนยงในตลาดเมืองไทยมายาวนานหลายสิบปี เป็นค่ายปิกอัพล้วนที่ขายดิบขายดีและครองใจคนไทยมาตลอดยิ่งในภาคอีสานถือว่าเป็นตลาดใหญ่ โดยหนึ่งในดีลเลอร์ที่ยืนยงมายาวนานคือ "คิงส์ยนต์" ตัวแทนจำหน่ายใน จ.นครราชสีมา มีโชว์รูมตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ บริหารโดย "สุวัฒน์ จึงวิวัฒนาภรณ์" เป็นรุ่นที่ 2 รับสืบทอดจากบิดา "นายเหรียญ จึงวิวัฒนาภรณ์" ปัจจุบันมีถึง 7 สาขาทั้งในนครราชสีมาและบุรีรัมย์ความเป็นมาของคิงส์ยนต์

เมื่อประมาณ 50 ปีก่อน พ่อทำกิจการขายอะไหล่รถยนต์ ก่อนขยับขยายมาเป็นดีล เลอร์รถอีซูซุ จนปี 2512 ตั้งชื่อ "คิงส์ยนต์" ขึ้นมา หมายถึงราชาแห่งเครื่องยนต์กลไก แต่จริงๆ แล้วพ่อตั้งใจให้ชื่อ "ขิ่งย้ง" หมายถึง "ต้องขยันหมั่นเพียร จึงจะรุ่งเรือง" แต่ออกเสียงยากและคล้ายกับคำว่า "คิงส์ยนต์" จึงตัดสินใจใช้ชื่อนี้มาตั้งแต่นั้นเติบโตเป็นขั้นเป็นตอน

เราดำเนินธุรกิจมาแล้ว 5 ทศวรรษ พัฒนาความเป็นปึกแผ่นและเติบโตของกิจการขายอะไหล่รถยนต์ ริม ถ.ประจักษ์ ข้างวัดพระนารายณ์มหาราชวรวิหาร หรือวัดกลาง ตัวเมือง นครราชสีมา จนมาถึงการขยายธุรกิจเข้าสู่การเป็นดีลเลอร์รถปิกอัพอีซูซุ เพราะเป็นรถที่เกษตรกรนิยมจนสามารถขยายได้ถึง 7 สาขาทั้งในโคราชและบุรีรัมย์จุดเด่นของโชว์รูม

ยกระดับทุกสาขาให้เป็นมาตรฐานเดียวกันเพิ่มจุดบริการลูกค้า ให้ได้รับความสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการซ่อมบำรุงรถขนาดกลางและขนาดใหญ่ เน้นความร่วมสมัยด้วยเทคโนโลยียานยนต์ ท่ามกลางบุคลากรที่เชี่ยวชาญ มีความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า เพื่อสร้างความประทับใจในการเป็นเจ้าของ และใช้งานรถยนต์อีซูซุทุกประเภท ให้บริการครบวงจร จนมียอดขายในลำดับต้นๆ ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือแนวทางการทำตลาด

เน้นกิจกรรมส่งเสริมการขาย และหลังการขายเป็นสิ่งสำคัญ ทุกๆ เดือนจะมีแคมเปญพิเศษตั้งแต่ระยะเวลาจองรถไม่นาน หรือรับรถทันที จัดกิจกรรม แรลลี่ครอบครัวไปตามสถานที่ท่องเที่ยว ชื่อดัง หากลูกค้าแนะนำเพื่อนหรือคนใกล้ชิดซื้อรถยนต์อีซูซุ มีสิทธิ์ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่น พร้อมเยี่ยมชมโรงงานยอดขายที่ผ่านมา

นอกจากนี้ พี่น้องเกษตรกรไม่ต้องดาวน์ ผ่อนนาน 84 งวด, ดอกเบี้ยต่ำ 1.55% หรือบัตรกำนัลอีซูซุ มูลค่า 2 หมื่นบาท ส่วนบริการ หลังการขายระยะ 5 หมื่นกิโลเมตร ฟรีค่าแรง สำหรับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องและไส้กรอง รวมทั้งอื่นๆ อีก 33 รายการด้วยแคมเปญและบริการที่ดี ทำให้ที่ ผ่านมาคิงส์ยนต์ มียอดขายปีละกว่า 2,000 ล้านบาท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น